0966999612

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Hồng Kông

18 tháng 08 năm 2022
- (4 bình chọn)4.7/5

Quan hệ giữa Việt Nam và Đặc khu hành chính Hồng Kông trong những năm gần đây tiếp tục ghi nhận các bước phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là trong những lĩnh vực như kinh tế, thương mại, đầu tư, du lịch,...

Mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 trong năm 2021 nhưng trao đổi thương mại của Việt Nam và Hồng Kông vẫn duy trì đà tăng trưởng. Cụ thể tổng kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam và Hồng Kông năm 2021 đạt 13.6 tỷ USD, tăng 18% so với cùng kỳ năm 2020.

Hồng Kông hiện là nhà đầu tư nước ngoài lớn thứ 5 tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Việt Nam cũng đã trở thành đối tác thương mại lớn thứ 7 của Hồng Kông và là đối tác thương mại lớn thứ 2 của Hồng Kông trong khối ASEAN.

Giá cước vận chuyển từ Việt Nam và Hồng Kông

 

Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang HongKong hiện nay chủ yếu vận chuyển bằng hai phương thức là đường biển và đường hàng không. Nhưng vận chuyển bằng đường biển vẫn được sử dụng chủ yếu vì những ưu điểm mà nó mang lại.

Tư vấn vận chuyển cung cấp cho bạn giá cước vận chuyển của Việt Nam đi Hồng Kông:

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Hồng Kông: dự kiến 3-4 ngày

Các mặt hàng xuất khẩu chủ yếu từ Việt Nam sang Hồng Kông

 

Các mặt hàng xuất khẩu chủ yếu từ Việt Nam sang Hồng Kông gồm nhóm hàng chế biến, chế tạo; dệt may; da giày; nông, lâm, thủy sản; lương thực, thực phẩm,...

Hai tháng đầu năm 2022, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Hồng Kông đạt 1,655 tỷ USD, giảm 7.9% so với cùng kỳ năm trước. Ở chiều ngược lại, Việt Nam nhập khẩu từ Hồng Kông đạt 309,7 triệu USD, tăng 55,3% so với cùng kỳ năm trước.

Các dịch vụ mà Tư vấn vận chuyển cung cấp :

  • Dịch vụ vận chuyển xuất khẩu từ door và cảng biển Việt Nam đi Hồng Kông.

  • Dịch vụ vận chuyển hàng container 20’, 40’ từ Việt Nam sang Hồng Kông.

  • Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ( ghép cont) từ Việt Nam sang Hồng Kông.

  • Dịch vụ khai báo hải quan tại Việt Nam và tại HongKong.

  • Dịch vụ vận chuyển nội địa cho hàng nhập khẩu ở Hồng Kông.

  • Dịch vụ kiểm dịch, kiểm tra chất lượng, hợp quy hàng hóa.

  • Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố mỹ phẩm, thực phẩm.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về hàng hóa, thủ tục hải quan, và các vấn đề liên quan về xuất khẩu hàng hoá từ Việt Nam sang Hồng Kông hãy liên hệ với chúng tôi để được tư miễn phí và hiểu rõ hơn về các dịch vụ nhé.