0966999612

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Malaysia

18 tháng 08 năm 2022
- (3 bình chọn)3.2/5

Sự thuận lợi trong thương mại qua các biên giới của Malaysia vẫn được đánh giá cao trong các so sánh quốc tế. Tuy nhiên, nó không phải là một thị trường hoàn toàn tự do và mở. Các rào cản nhập khẩu của Malaysia nhằm bảo vệ môi trường và các ngành chiến lược cũng như duy trì các tiêu chuẩn văn hoá và tôn giáo. Tuy vậy, Malaysia là nước đang có hoạt động thương mại rất phát triển, tiềm năng trong tương lai sẽ vượt trội mạnh hơn.

 Với cảng lớn Port K’lang được mệnh danh là cửa khẩu lớn nhất phân phối hàng hóa trực tiếp đến trung tâm Malaysia là thủ đô Kuala Lumpur. Với vị trí địa lý thuận lợi, cảng Port K’lang nằm trong khu vực dân cư đông đúc và nhộn nhịp, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển Malaysia. Ngoài ra Port K’lang là cảng được xếp hạng đứng thứ 16 trong danh sách các cảng bận rộn nhất thế giới.

Bên cạnh đó cảng Penang nằm ở phía Tây của đất nước Malaysia, là một trong những cảng nhộn nhịp nhất Malaysia. Vào năm 2017, cảng đã tiếp nhận và xử lý 1.52 triệu TEU hàng hóa.

Giá cước vận chuyển hàng FCL bằng đường biển Tư vấn vận chuyển cung cấp:

Các dịch vụ “Tư vấn vận chuyển” mang đến cho khách hàng :

  • Vận chuyển xuất nhập khẩu Door to Door 

  • Vận chuyển hàng Container (FCL)

  • Vận chuyển hàng đóng ghép (LCL)

  • Dịch vụ khai báo hải quan

  • Dịch vụ vận chuyển nội địa hàng xuất - nhập 

  • Dịch vụ kiểm dịch, kiểm tra chất lượng, hợp quy hàng hóa

  • Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố mỹ phẩm, thực phẩm

Luôn mang đến nhiều dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về hàng hóa, thủ tục hải quan, và các vấn đề liên quan về xuất khẩu hàng hoá từ Việt Nam sang Malaysia hãy liên hệ với chúng tôi để được tư miễn phí và hiểu rõ hơn về các dịch vụ nhé.