0966999612

Dịch vụ kho bãi, kho ngoại quan

Kho bãi là một trong những mắt xích quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng hoá đến khách hàng. Không chỉ những doanh nghiệp vừa và nhỏ tận dụng dịch vụ cho thuê kho bãi của công ty Forwarder Logistics để tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển phân phối hàng hoá  mà các công ty lớn cũng đang dần chuyển sang sử dụng dịch vụ này.

Cho thuê kho bãi  là dịch vụ lưu trữ hàng hoá, bảo quản và cung ứng hàng hoá thành phẩm, bán thành phẩm đến người tiêu dùng ở mức chi phí tối ưu và cạnh tranh nhất, đảm bảo chất lượng của hàng hoá cũng như an toàn trong vận chuyển.

Dịch vụ kho bãi còn có những hoạt động kiểm tra hàng nhập, đóng gói hàng hoá, cung cấp các thông tin về tình trạng hàng hoá và điều kiện lưu trữ vị trí của lô hàng. Điều này giúp cho doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được lô hàng của mình. Ngoài ra, quản trị kho bãi hiệu quả còn giúp cho doanh nghiệp đạt được những lợi ích to lớn như: 

  • Tiết kiệm chi phí sản xuất, vận chuyển và phân phối hàng hóa. 

  • Chủ động trong việc lên lộ trình vận chuyển, phân phối những lô hàng có cùng kích thước giúp cho vòng quay hàng tồn kho của doanh nghiệp tối ưu nhất.

  • Duy trì nguồn cung ổn định, sẵn sàng giao đến khách hàng bất cứ lúc nào.

  • Nâng cao dịch vụ, đáp ứng yêu cầu về số lượng, chất lượng, đúng thời gian và địa điểm. 

  • Tăng vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. 

 

Dịch vụ kho bãi, kho ngoại quan