0966999612

Dịch vụ vận chuyển Quốc tế đường biển (FCL/LCL)

Với mạng lưới đại lý toàn cầu và là đối tác chiến lược của nhiều hãng tàu, chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp giải pháp tối ưu khi vận chuyển hàng Full-Container bằng đường biển (CY-CY).

 

Vận chuyển đường biển là phương thức vận chuyển phổ biến và đang rất được quan tâm bởi các doanh nghiệp. Và câu hỏi đặt ra vì sao được quan tâm như vậy?, thì chắc hẳn sẽ có rất nhiều ưu điểm nổi bật như : vận chuyển được những lô hàng lớn, mức an toàn cao và đặc biệt tối ưu về chi phí. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng về “Dịch vụ vận chuyển Quốc tế bằng đường biển”, chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển để nâng cao dịch vụ này, nhằm mang đến cho khách hàng và doanh nghiệp có được dịch vụ vận chuyển tốt nhất, tối ưu chi phí và hàng hóa được an toàn.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics nói chung và vận chuyển quốc tế đường biển nói riêng. Tư vấn vận chuyển đang là người bạn đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đảm bảo hàng hóa của khách hàng đến đúng nơi, đúng thời điểm và tiết kiệm được chi phí nhất.

Vận chuyển Quốc tế đường biển có 2 phương thức:

  • FCL (Full container Load)

Vận chuyển hàng hóa FCL

  • LCL (Less container Load)

Vận chuyển hàng hóa FCL