0966999612

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Đài Loan

- (3 bình chọn)4.4/5

 

Đài Loan là một quốc đảo nằm trên truyến đường vận chuyển chính từ Bắc Á xuống Đông Nam Á và ngược lại. Được mệnh danh là “con rồng châu Á”, Đài Loan được thiên nhiên ưu đãi về thiên nhiên đã tạo ra nền kinh tế Đài Loan phát triển hàng đầu châu Á. Vì thế mà việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Đài Loan cũng rất dễ dàng.

Tuy có bất đồng quan điểm về chính sách một Trung Quốc thống nhất với Đài Loan, nhưng Việt Nam vẫn là đối tác thương mại lớn của nước này. Năm 2006, Đài Loan là quốc gia đầu tư vào Việt Nam lớn nhất. Và đây cũng là yếu tố để Door to Door Việt mở rộng hệ thống đại lý tại Đài Loan.

Hiện nay, hàng hóa xuất khẩu từ Việt Nam sang Đài Loan chủ yếu bằng đường biển và đường hàng không

 

Đài Loan bao gồm ba miền: Miền Bắc - Đài Bắc (Taipei), miền Trung - Đài Trung (Taichung) và miền Nam - Đài Nam (Tainan)

Đài Loan có rất nhiều thành phố lớn với thị trường tiêu thụ rất lớn. Vì thế mà Đài Loan là một thị trường mà các nhà nhập khẩu đang hướng tới trong tương lai.

Dưới đây là các tuyến vận chuyển chính từ Việt Nam sang Đài Loan bằng đường biển:

TP HCM được xem là đầu tàu xuất hàng sang Đài, với hậu phương là các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam Bộ, có các khu công nghiệp lớn.

Cảng Cát Lái và cảng VICT là hai cảng container lớn là đầu mối quan trọng để vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Đài Loan tại khu vực phía Nam. 

Bên cạnh đó có cảng Cái Mép cũng đáp ứng được một phần rất lớn trong nhiệm vụ vận chuyển hàng sang Đài Loan.

Với lịch tàu dày đặc và nhiều hãng tàu, khách hàng có thể chọn lựa lịch tàu đi Đài Loan phù hợp với kế hoạch kinh doanh và sản xuất của doanh nghiệp. 

Hầu hết các ngày trong tuần đều có tàu container đi Đài Loan với các tuyến chính như: Hồ Chí Minh đi Kaohsiung, Hồ Chí Minh đi Keelung, Hồ Chí Minh đi Taichung.

Thời gian vận chuyển từ Việt Nam đi Đài Loan : 4-5 ngày 

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về hàng hóa, thủ tục hải quan, và các vấn đề liên quan về xuất khẩu hàng hoá từ Việt Nam sang Đài Loan hãy liên hệ với chúng tôi để được tư miễn phí và hiểu rõ hơn về các dịch vụ nhé.